Giới Thiệu

Là những giáo viên giảng dạy tin học ở các trường học, trong quá trình giảng dạy chúng tôi muốn giúp cho các bạn trẻ có đam mê với tin học có thêm kiến thức nên chúng tôi đã xây dựng trang web này với mục tiêu là ghi nhận lại những kiến thức về tin học đồng thời chia sẻ những kiến thức với mọi người để có thể giúp các bạn có những kiến thức tin học và cũng là nơi  chia sẻ và trao đổi với mọi người vì kiến thức thì vô hạn và cách học tốt nhất là chia sẻ nhiều người cùng học sẽ mang lại hiệu quả hơn.

đến với em yêu tin học bạn sẽ tìm thấy được những bài viết về các chủ để tin học dành cho các bạn học sinh cấp 1,2,3 và là nơi để các bạn giáo viên tin học chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy của mình. Bên cạnh đó em yêu tin học cũng có những bài hướng dẫn về tin học văn phòng nhằm cũng cố kiên thức cho các bạn có thể thi chứng chỉ quốc gian tin học cơ bản và nâng cao của bộ giáo dục và đào tạo. Chúng tôi liên tục cập nhật các cuộc thi về tin học trong các chương trình học.

Các phần kiến thức trên em yêu tin học bao gồm: MSLogo, Scratch, Pascal, C và C++, tin học văn phòng, tin học cho người mới, các chứng chỉ quốc tế như IC3, MOS, Tin học căn bản và nâng cao.

Với những gì chia sẻ sẽ mong mọi người đóng góp để trang web có thể đáp ứng tốt hơn và sẽ có nhiều lợi ích cho mọi người.