Em Yêu Tin Học

MSWLogo là gì, cài đặt như thế nào.

MSWLogo là gì

Là  một ngôn ngữ lập trình được thiết kế và phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig. Giao diện chính của chương trình như sau.

Cách cài đặt MSWLogo.

MSWLogo được cung cấp miễn phí, phiên bản hiện nay 6.5, ở phiên bản này các bạn có thể xuất kết quả thành file ảnh định dạng gif. Để tải mswlogo bạn có thể vào đâyhttp://www.softronix.com/download/mswlogo65.exe  để xem thêm một số ví dụ mẫu cũng như các công cụ khác bạn vào đây :http://www.softronix.com/logo.html
Trường hợp bạn chạy bản 6.5 ở trên mà gặp thông báo lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, 0, TMyWindow thì bạn nên dùng bản cài đặt bản này
Sau khi tải về máy các bạn chạy file cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình cho tới khi xuất hiện biểu tượng của MSWLogo là xem như bạn đã thành công.

Nếu bạn cài MSWLogo trên Windows 7 trở lên mà muốn xem trợ giúp thì bạn phải tải thêm chương trình WinHlp32.exe về máy, hãy vào links và tải bản phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của bạn. Sau khi chạy xong bạn xem xem được trợ giúp trong MSWLogo.

 

Exit mobile version