Tính nhanh cùng Scratch

0

1. Giới thiệu:

Dự án này được giới thiệu khá lâu, tuy nhiên chẳng thấy ai có hứng thú hoàn thiện nên tôi và một fan cứng của EYTH đành lôi ra làm. Chúng tôi quan niệm, lập trình là phải vui và thực tế nên rất mong muốn các bạn có thể remix lại nó nhằm giúp các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có thể vừa học vừa chơi bằng chương trình này. Chúng tôi đang tìm cách chuyển ứng dụng thành .apk để có thể chạy trên hệ điều hành android.

Chương trình này giúp các bạn học sinh làm các phép toán cộng, trừ, nhân, chia. Thông qua việc giải các phép toán 2 con số tạo phản xạ tính toán nhanh. Chương trình cũng có thể được dùng để ôn tập bảng cửu chương hoặc phép chia cho học sinh lớp 2.

2. Hướng dẫn chơi:

Bấm cờ xanh sau đó chọn phép tính muốn thực hiện.

Tính nhanh cùng Scratch

Chọn giới hạn của số n1: số thứ nhất, n2: số thứ 2, time: thời gian để bạn nhập kết quả vào. Sau khi thiết lập xong các giá trị bạn bấm và hình quả tên lửa để chơi.

Hướng dẫn

Sau khi bài toán hiện ra bạn bấm kết quả bằng số từ bàn phím vào. Nếu bạn bấm nhầm thì bạn bấm phím Space để xóa số bấm sai đi và bấm lại số mới. Với ví dụ ở hình dưới thì bạn bấm 1, 5, 7.

Tính nhanh

Trong quá trình đang chơi bạn có thể quay trở lại chọn phép tính khác bằng cách bấm vào logo đang quay của EYTH hoặc có thể bấm phím R trên bàn phím. Chúc các bạn vui vẻ và luyệt tập tốt với trò chơi tính nhanh cùng scratch.

3. Demo.

Chương trình sử dụng nhiều nhạc nền nên có thể bạn sẽ phải đơi hơi lâu nhé.

4. Link tải khác.

  1. MediaFire.
  2. Tính nhanh cùng Scratch.

5. Xem thêm.

  1. Scratch làm game ô ăn quan
  2. Scratch làm game trí tuệ – Qua sông
  3. Chuyển file .sb3 sang .exe
0 0 vote
Article Rating
Share.

About Author

٩(●̮̮̃•̃)۶ Không có lẽ yêu trên đời quá khó ٩(͡๏̯͡๏)۶ Mà thôi yêu cũng chẳng dễ chút nào! ٩(×̯×)۶

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x