Luyện Tập Tin Học Cùng IC3 Spark K5 (2)

0

Bạn đang làm bài trắc nghiệm :

Luyện Tập Tin Học Cùng IC3 Spark K5 (2)

Bài trắc nghiệm này bao gồm các câu hỏi trong sách Luyện tập Tin Học Cùng IC3 Spark Khối 5 HK2
Nếu thắc mắc một vấn đề gì đó liên quan thì hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi trên fanpage Em Yêu Tin Học.
Họ tên
Học sinh trường / Lớp ?
1. Sau khi chọn một thư mục, em ấn phím phải chuột để đổi tên, nhưng phím đã bị hỏng, em phải làm sao để có thể đổi tên thư mục đó?
2. Em cần phải thực hiện bài trình diễn giới thiệu về một loại thiết bị nhập, trong các thiết bị sau, em sẽ giới thiệu thiết bị nào?
3. Khi chèn hình ảnh vào một trang tài liệu, hình ảnh được chèn vào nằm trên và che khuất một phần tài liệu, vậy ta cần phải làm gì để hình ảnh có thể bao chung quanh tài liệu?

4. Sau khi soạn thảo văn bản trên một máy tính mới và lưu văn bản vào usb flashdrive, em cắm usb sang máy tính khác nhưng không thể mở được tài liệu đó,  em lại tiếp tục sang máy tính thứ ba thì lại mở được bình thường. Biết rằng cả ba máy tính đều đang sử dụng tốt, vậy điều gì đã có khả năng xảy ra?
5. Em đang mở bài trình diễn trên máy tính để trình bày trước lớp thì máy tính mất điện, khi mở lại, để tiếp tục trình bày lại slide vừa bị tạm dừng ta cần phải làm gì?

6. Em sử dụng phần mềm microsoft excel để tính điểm trung bình của các bạn trong lớp như hình bên tại E2 ta lên soạn công thức như thế nào?
7. Sau khi soạn xong nội dung một lá thư điện tử, xử em muốn gửi cho mẹ, đồng  đồng thời cũng muốn gửi cho bố, vậy em nên làm như thế nào là tốt nhất?

8. Em nhận được thư điện tử từ một địa chỉ lạ, để an toàn,  em nên làm gì gì với lá thư đó?

9. Khi sử dụng phần mềm logo. Để có thể thực hiện lại một câu lệnh nhiều lần một cách nhanh chóng mà không phải gõ lại, em nên làm thế nào?

Share.

About Author

٩(●̮̮̃•̃)۶ Không có lẽ yêu trên đời quá khó ٩(͡๏̯͡๏)۶ Mà thôi yêu cũng chẳng dễ chút nào! ٩(×̯×)۶

Leave A Reply